04 Bước trị VIÊM XOANG dứt điểm – Không tái phát

04 Bước trị VIÊM XOANG dứt điểm – Không tái phát

 

 

1. Sử dụng đúng thuốc:

Đây được coi là yếu tố đầu tiên quyết định đến sự thành bại của bạn trong việc chữa bệnh. Bởi tùy theo giai đoạn và tình trạng bệnh (cấp tính hay mạn tính) sẽ có các loại thuốc phù hợp để sử dụng hiệu quả và an toàn nhất.

2. Dùng thuốc đủ liệu trình:

Rất nhiều bệnh nhân viêm xoang mủ dù là dùng kháng sinh (trong giai đoạn điều trị cấp tính) hay dùng thuốc thảo dược trong điều trị dài ngày đều mắc chung 1 thói quen mà thực chất đó là sai lầm – “tự ý dừng thuốc ngay khi thấy các triệu chứng của bệnh có dấu hiệu thuyên giảm”. Trong khi đó, để điều trị dứt điểm viêm xoang, bệnh nhân buộc phải thực hiện đúng 2 nguyên tắc: uống đúng liều và uống đủ liệu trình.

3. Bảo vệ xoang, mũi hằng ngày:

Môi trường ô nhiễm là nguyên nhân chủ yếu gây viêm mũi, viêm xoang. Vì thế, bên cạnh việc uống đúng thuốc, đủ liệu trình điều trị, bạn cần biết cách bảo vệ xoang, mũi hàng ngày bằng cách tránh xa những nơi khói, bụi, ẩm mốc… Nếu bắt buộc phải ở trong môi trường này, hãy mang khẩu trang bảo vệ mũi. Nên nhỏ hoặc rửa mũi hằng ngày bằng nước muối 0.9 % để làm loãng nhầy, rửa sạch niêm mạc mũi, xoang…

4. Luôn giữ ấm cơ thể

Nghe có vẻ không đúng thời điểm bởi bây giờ đang là mùa hè…Tuy nhiên, chính sự lơ là và chủ quan ngồi điều hòa quá lạnh hoặc thay đổi môi trường nhiệt độ quá đột ngột này mà rất nhiều bệnh nhân viêm xoang vẫn không thoát khỏi sổ mũi, nghẹt mũi ngay cả khi thời tiết nóng. Vậy nên, để bệnh ổn định, tránh tái phát, tại bất kỳ thời gian nào bạn cũng cần giữ ấm cơ thể, nhất là vùng cổ, ngực và mũi; không nên dùng điều hòa quá nhiều; hạn chế uống nước lạnh; không nên để quạt điện thốc vào chính diện vào mặt… nếu không muốn viêm xoang trở nặng và dai dẳng hơn.

————————————————

🌈 Địa chỉ : 75 PHAN ĐÌNH PHÚ TÂN THÀNH TÂN PHÚ HỒ CHÍ MINH

HOTLINE: 0945 549 795

Hãy LIKE page + Chia Sẻ Bài Viết Với Bạn Bè, Người Thân về phương pháp hữu ích này nhé !

Check Also

CHỊ THANH 28 TUỔI Ở TP HÀ GIANG ĐANG HÀI LÒNG BÍ QUYẾT TRỊ VIÊM XOANG DỊ ỨNG CỦA RIXINUS 400

Chào bạn !    Viêm xoang hiện nay không còn là vấn đề xa lạ …

One comment

  1. Awesome post. Do you run a business and need clients? Simply click my name and get 100k visitors to your website. Thanks!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *